Bộ sách tốt nhất dành cho dân kinh doanh và bán hàng

Ngày này phong trào khởi nghiệp rất được hưởng ứng tại việt nam. Nhà nhà người người tham gia khởi nghiệp. Nhưng không phải ai cũng thành công, tỷ lệ có lẽ chỉ được 1% số khởi nghiệp thành công. Vậy nguyên nhân do đâu? Phần lớn các bạn khởi nghiệp có thừa đam mê, nhưng thực sự lại thiếu chuyên môn. Nên việc thất bại là tất yếu khi công ty lớn một chút. Bên cạnh đó các khóa học làm giàu cũng mọc lên như nấm. Nhưng đa số đều dạy chung chung hoặc dạy rất vô trách nhiệm để kiếm tiền. Với mình thì khuyên các bạn nên tự học nhiều hơn, đọc sách nhiều hơn. Nhưng điều quan trọng là đem kiến thức đọc được học đưa vào thực tế áp dụng xem thực tế thế nào. Có thể sách viết của tác giả ở Mỹ về Việt Nam lại không phù hợp. Nên chúng ta cần áp dụng thử xem sao.

Bộ sách hay dành cho dân kinh doanh

Thực sự bộ sách mình thấy hữu ích với các bạn đó là bộ sách của tác giả Brian tracy về bán hàng và quản trị doanh nghiệp. Bộ sách gồm :

Thuật đàm phán.
Thuật bán hàng.
Thuật marketing.
Thuật lãnh đạo.
Thuật ủy quyền và giám sát.
Thuật thúc đẩy nhân viên.
Thuật quản trị.
Thuật quản lý thời gian.

Các bạn thấy đó bộ sách là những kĩ năng và kiến thức dân sale và chủ doanh nghiệp nào cũng cần. Bộ sách viết rất ngắn gọn và xúc tích. Các bạn có thể mua tại tiki và các hiệu sách, trên mạng cũng khá nhiều ebook cho các bạn không có tiền mua sách. Nhưng theo mình nên mua.

Thực sự thì đây là bộ sách hay nhất dành cho dân kinh doanh và bán hàng. Các bạn nhanh tay sở hữu nó và áp dụng vào thực tế công việc của mình và của công ty mình.
Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.