Quảng cáo đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều rất quan trọng. Việc quảng cáo cũng rất tốn kém và có rất nhiều kênh. Các doanh nghiệp lại muốn quảng cáo làm sao phải tối giản ngân sách mà đem lại hiệu quả cao nhất. Việc này liệu có khả thi không. Mình cam đoan với các bạn rằng chắc chắn có. Nhưng phải làm thế nào ở bài viết này Quân xin chia sẻ cách làm của mình cho các bạn.

quảng cáo hiệu quả chi phí thấp

Thứ nhất về khách hàng

Bạn cần rõ chân dung khách hàng của mình như thế nào, càng chi tiết càng tốt. Một số yếu tố về chân dung khách hàng như: độ tuổi, giới tính, đặc điểm. vị trí địa lý, sở thích, hành vi. Điều tiếp theo bạn cần nắm rõ về khách hàng đó là vấn đề khách hàng hay gặp phải, lỗi sợ của khách hàng là gì, mình có thể làm gì cho khách hàng. Nhưng yếu tố này vô cùng quan trọng qua đó bạn rõ được khách hàng mục tiêu của mình là ai, ở đâu, họ gặp vấn đề gì và hay mua hàng qua kênh nào.

Thứ 2 về sản phẩm

Nhiều bạn luôn tự hào sản phẩm của mình tốt nhưng thực tế đã tốt chưa thì các bạn cần so sánh tìm hiểu đổi thủ rồi hãy kết luận. Nếu thực sự sản phẩm của mình không có chút lợi thế cạnh tranh nào thì có quảng cáo hay đẩy mạnh bán hàng cũng không ai quan tâm cả. Đơn giản vì họ đã tìm được những sản phẩm dịch vụ tối ưu hơn. Chính vì vậy cho nên bạn chưa có lợi thế nào về sản phẩm và dịch vụ thì rất khó bán, buộc bạn phải sáng tạo và cải thiện sản phẩm.

Thứ 3 hiểu đúng về quảng cáo

Nhiều chủ doanh nghiệp cứ nghĩ quảng cáo là phải tăng doanh số. Nhưng thực tế quảng cáo chỉ là công cụ để truyền tải thông tin đến khách hàng tiềm năng qua đó giúp khách hàng biết – hiểu – thích – mua sản phẩm của công ty bạn, qua đó mới tăng doanh số cho công ty bạn được, đồng thời tăng độ nhận biết về thương hiệu công ty với khách hàng.

Thứ 4 lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp

Kênh để quảng cáo có rất nhiều kênh như facebook, google, youtube, báo điện tử, blog, diễn đàn, email…. Thực tế các kênh quảng cáo đều có đặc điểm khác nhau nên trước tiên bạn cần hiểu mỗi kênh đó như thế nào. Tiếp theo xem dịch vụ sản phẩm của mình phù hợp với hình thức quảng cáo nào thì mình chọn. Việc lựa chọn kênh quảng cáo hoàn toàn phụ thuốc vào mục tiêu của bạn. VD bạn muốn tăng nhận diện thương hiệu rõ ràng youtube là kênh số 1. Bán muốn bán nhanh các mặt hàng giá tầm trung thì facebook là số 1. Bạn muốn bán dịch vụ thì google là số 1.

Đến đây chắc các bạn đã hiểu vì sao 1 người chuyên chạy quảng cáo facebook, hay google adword cũng bó tay không thể làm doanh số của bạn tăng lên được. Đơn giản họ chỉ biết vận hành quảng cáo trên các kênh đó mà thôi. Cái quan trọng một người hay agency làm quảng hiệu quả phải phân tích được thị trường và khách hàng cho bạn, điểm phù hợp của sản phẩm với khách hàng. Phân tích được các kênh quảng cáo cho bạn. Qua đó giúp bạn lên chiến lược marketing và chiến lược bán hàng, chiến lược quảng cáo quản trị phễu khách hàng. Cái này mới là quan trọng nhất các bạn ạ. Còn việc chạy quảng cáo bản thân Facebook và Google họ đã làm đơn giản đến mức chúng ta chỉ cần ngồi một chút là có thể tự chạy được.

Bạn đừng lo Quân có thể giúp bạn

Tôi là Quân là người đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm về internet marketing và bán hàng. Tôi đã dùng thông thạo các công cụ về quảng cáo hiểu sâu về hầu hết các ngành nghề. Có thể lên chiến lược Marketing và Bán hàng cho bất cứ sản phẩm dịch vào nào. Khi làm việc với Quân bạn sẽ được.

  1. Phân tích về thị trường và khách hàng mục tiêu.
  2. Điểm mạnh yếu của sản phẩm, hướng cải tiến.
  3. Xác định kênh bán hàng.
  4. Chiến lược quảng cáo, quản trị phễu tiếp thị lại khách hàng.
  5. Vận hành quảng cáo facebook, google, youtube…
  6. Phân tích điều chính liên tục tăng doanh số và độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp
  7. Chi phí thấp đơn giản Quân thích kết bạn và giao lưu với bạn bè trong giới kinh doanh.

ĐĂNG KÍ HỢP TÁC VỚI QUÂN

Mọi thông tin liên hệ Quân

Hotline : 0989.199.334 / 092. 959 . 9889

Facebook : 0989.199.334

Zalo : 0989.199.334

Email : duyquanhoang@gmail.com

Rất mong được hợp tác và kết bạn với các cá nhân doanh nghiệp.