Cách viết bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay để bán hàng

Việc viết bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ là vô cùng quan trọng. Khách hàng có quyết định mua hàng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc chúng ta truyền tải được thông tin gì đến khách hàng. Vậy cần viết như thế nào cho hay, để có thể bán được hàng.

Về cơ bản quy trình viết 1 bài quảng cáo tuân thu theo các bước cơ bản sau

Bước 1 : Tiêu đề hấp dẫn cuốn hút, có lợi ích khách hàng trong đó

          Tiêu đề cân cụ thể nói nên lợi ích của khách hàng và gây được chú ý. Tiêu đề vô cùng quan trọng gần như là phần đầu tiên khách hàng đọc nên các bạn cần chú ý sao cho hấp dẫn. Việc khách hàng có tiếp tục đọc nữa không phụ thuộc vào tiêu đề có cuốn hút họ không. Bên cạnh đó còn yếu tố hình ảnh cũng ảnh hưởng đến người đọc xem họ có tiếp tục đọc nữa không.

Bước 2 : Gây sự chú ý khách hàng.

          Đoạn sapo bài viết cần khái quát được nội dung bài viết, tạo nên sự mong muốn và tò mò cho khách hàng. Họ cảm nhận được thực sự cần phải đọc bài viết này. Theo gọi ý của mình đoạn đầu các bạn nên viết về các vấn đề khách hàng đang gặp phải và phương hướng giải quyết nó

Bước 3 : Trình bày lợi ích của sản phẩm

          Nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm có thể giúp gì được cho khách hàng. Khi giới thiệu sản phẩm đùng nói sản phẩm của mình tốt mà hãy nói nó giúp được gì cho khách hàng.

Bước 4 : Chứng mình lợi ích trên

          Chứng mình các lợi ích trên với khách hàng thông qua cơ sở sản phẩm dịch vụ của mình, cái mà công ty có. Câu từ phải ngắn gọn dễ hiểu tránh lan man để khách hàng dễ hiểu nhất.

Bước 5 : Đưa thêm các lý do thuyết phục khách hàng mua hàng

          Nhắm vào lợi ích mà sản phẩm đem lại cho họ khi họ mua sản phẩm là gì. Thêm các dịch vụ gia tăng thuyết phục người mua. Cam kết dịch vụ của mình.

Bước 6 : Kêu gọi hành động

          Bước này tuy ngắn nhưng rất quan trọng. Việc kêu gọi khách hàng hàng động sẽ giúp bạn gia tăng doanh số đáng kể đó, nên đừng bao giờ quên các bạn nhé. Có thể nhắc lại cam kết của bạn thêm lần nữa.

Trên đây là 6 bước để viết 1 bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay giúp nâng cao doanh số bán hàng. Trong xã hội ngày này 1 người mua trăm người bán, nên các bạn cần chủ động trong khâu bán hàng. Bên cạnh đó không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ của mình để thu hút khách hàng. Khi bạn trả lời được câu hỏi sản phẩm của mình thực sự hơn đối thủ ở điểm nào ? Tại sao khách hàng lại mua sản phẩm của mình mà không phải của bên đối thủ ? Thì chắc chắn lúc đó bạn sẽ thành công.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.