Có nên mua các sản phẩm đông y hay không ?

Hiện này Quân có thấy khá nhiều mặt hàng đông y bán trên facebook quảng cáo rất rất nhiều. Câu hỏi đặt ra liệu có nên mua các sản phẩm đông ý đó hay không ? Và liệu chất lượng các sản phẩm đó có tốt không ? Ở bài này thì Quân xin chia sẻ với các bạn góc nhìn của mình.

Thứ nhất chúng ta bàn đến chuyện có nên dùng các sản phẩm đông y không?

Các sản phẩm đông y thường được làm từ các thảo dược thiên nhiên, và cũng rất tốt trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên rất nhiều đối tượng lợi dụng việc đó bán hàng kém chất lượng và các sản phẩm đông y giả không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy các bạn cần có kiến thức để phân biệt các loại hàng hóa đông y chuẩn.

Vậy làm sao để có thể phân biệt được các sản phẩm đông y chuẩn.

Để phân biệt được các sản phẩm chuẩn, đầu tiên các bạn để ý đến giấy công bố sản phẩm có hay không nếu không có thì tuyệt đối không nên dùng. Thứ 2 các bạn nên chọn các cơ sở, thương hiệu có uy tín để mua. Trên facebook có bán rất nhiều các sản phẩm đông y và dùng các video cắt ghép để quảng cáo nên các bạn phải cẩn thận chú ý, nhưng bài quảng cáo đó các nhà bán thường không để giá sản phẩm, hay thiếu thông tin văn phòng, cơ sở sản xuất sản phẩm ( nếu gặp các bên không rõ thông tin như vậy theo mình các bạn nên bỏ qua luôn không nên mua.

Mua các sản phẩm đông y uy tín ở đâu

Để mua các sản phẩm đông y hay thảo dược, với kinh nghiệm làm trong ngành của mình các bạn nên mua tại các nhà thuốc. Hoặc các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada, sendo. Tại sao lại là các sàn thương mại điện tử ? Mình cũng là nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử nên mình hiểu. Để đăng bán được các sản phẩm liên quan đến sức khỏe lên các sàn, các sàn thường kiểm soát rất chặt vấn đề giấy tờ sản phẩm, đầy đủ giấy tờ họ mới duyệt. Và điểm nữa các bạn cần chú ý đó là tìm đến các shop của chính công ty đó phân phối thì sẽ uy tín hơn. Một điểm lợi nữa là mua trên sàn thương mại thường sẽ rẻ hơn mua bên ngoài rất nhiều và hay có khuyến mại. Khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tiền.

Các sản phẩm đông y và thảo dược đều tốt trong việc điều trị bệnh. Nhưng các bạn nên chú ý trong việc lựa chọn sản phẩm tránh lừa đảo để tối tiền mất tật mang. Và các bạn cũng nên tham khảo một số lưu mà mình vừa chia sẻ phía trên
Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.