Email marketing free bằng mailchimp

Hiện tại thời đại internet bùng nổ lượng người dùng tiếp cận với internet và email tăng cao. Email Marketing trở thành phương thức marketing và bán hàng vô cùng hiệu quả và chi phí cực thấp. Nên rất nhiều doanh nghiệp dùng phương thức này. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 công cụ giúp các bạn làm Email marketing miễn phí rất tốt đó là Mailchimp.

 

Mailchimp là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing khá lâu rồi và cũng là một thương hiệu lớn, với rất nhiều tính năng ưu việt cho chiến dịch marketing như:

  1. Tạo list danh sách tự động.
  2. Có form kết nối với hệ thống web và landing pages.
  3. Báo cáo các chiến dịch gửi rất chi tiết các bạn có thể, bạn có thể biết ai xem email của mình cũng như có click mua hàng không.
  4. Rất nhiều mẫu email đẹp có sẵn thiết kế và thao tác rất đơn giản.
  5. Với tài khoản Free bạn có thể dùng đến 12.000 email mỗi tháng và lượng SUB lên tới 2000.

 

Nếu bạn đang có đối tượng là khách hàng là dân văn phòng, hoặc các giám đốc, người có thu nhập cao thì đây là hình thức rất tốt để các bạn marketing và bán hàng. Mình khuyên các bạn nên dùng thử bản free trước khi quyết định nâng cấp lên mất phí.

Các bạn có thể đăng kí để dùng email marketing miễn phí bằng mailchimp tại đây : Mailchimp

Bạn nào không biết cách đăng kí có thể liên hệ với Hoàng Quân mình sẽ giúp các bạn, chúc các bạn có những chiến dịch marketing thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.