Nên bán gì trên facebook để dễ bán nhất ?

Bán hàng trên facebook ngày nay được mùa nở rộ, người người nhà nhà bán hàng online trên facebook. Vậy nên bán gì trên facebook để dễ bán nhất, hiệu quả nhất, lợi nhuận cao ? Ở bài này Quân sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

Bán hàng trên facebook là hình thức các bạn đăng bài, đăng video hoặc live giới thiệu sản phẩm để bán, khách hàng cũng chủ yếu là bạn bè và những người quen của bạn. Cho nên có một số điểm lưu ý khi bạn chọn sản phẩm bán hàng trên facebook cá nhân của mình.

Đầu tiên bạn phải định vị điểm mạnh thực sự của bản thân.

Trước tiên bạn thực sự xem mình có yêu thích công việc này không. Nếu làm gì mà không thực sự thích và quyết tâm thì thành công khó đến với bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần định vị về điểm mạnh về chuyên môn của mình. Vd bạn thông thạo về BĐS, vé máy bay thì bạn hãy chọn bán cái đó, đừng chọn bán những cái gì mà các bạn không am hiểu sâu. Vì khách hàng chủ yếu là người quen của bạn nếu chúng ta không hiểu sâu về sản phẩm chúng ta chọn bán thì có phải chúng ta đang bán những sản phẩm không tốt đến cho người quen rồi. Vậy sau còn mặt mũi đâu nhìn họ nữa đúng không. Cho nên bạn mạnh về mảng gì thì nên chọn bán thêm về mảng đó. Đừng làm cái gì mình không biết. Vì không biết không thể chia sẻ và tư vấn được đâu.

Đối tượng bạn bè của mình là ai họ hay mua gì ?

Phần này rất quan trọng nè các bạn, vì đối tượng khách hàng của các bạn khi bán hàng trên facebook chủ yếu là bạn bè người quen. Vậy các bạn bạn cần biết rõ bạn bè chính của mình là ai. Ví du như là sinh viên, người đi làm, hay toàn giám đốc, hay toàn các mẹ bỉm sữa…..Nếu bạn bè của các bạn là sinh viên thì các bạn không thể đăng bất động sản bán cho họ được đúng không nào. Hay tư duy và trả lời câu hỏi. Với đối tượng đó họ thường hay mua gì online qua facebook ? Vậy bạn sẽ biết mình có thể bán gì.

Kết luận

Các bạn kết hợp điều kiện trên các bạn sẽ xác định được mình nên bán gì trên facebook cho hiệu quả nhất. Ngoài ra để bán hàng hiệu quả trên facebook các bạn có thể tham khảo bài viết sau : Cách bán hàng online hiệu quả

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.