Phần mềm iCheck có chính xác không, có check được hàng giả

iCheck là gì ?

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu iCheck là gì. Về bản chất iCheck đơn giản chỉ là 1 phần mềm do 1 công ty tạo nên, qua tìm hiểu thì thuộc công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK có trụ sở tại Số 50 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Và công ty này không có thẩm quyền được cấp phép đăng kí mã vạch cho các sản phẩm, mà chỉ đơn giản làm ra 1 phần mềm check thông tin mã vạch mà thôi.

iCheck chưa hoàn toàn chính xác khi check nguồn gốc sản phẩm

iCheck chỉ check được các sản phẩm đã đăng kí với họ

Tuy không phải đơn vị cung cấp đăng kí mã vạch nhưng iCheck nhận thông tin từ nhà sản xuất đăng kí và thu phí của nhà sản xuất để đưa sản phẩm lên phần mềm iCheck và chỉ nhà sản xuất nào đăng kí với iChekc mới có thể check mã vạch trên phần mềm được và họ thu phí thường niên.

Kết luận iCheck có chính xác không ?

Vậy cho nên nếu bạn check trên iCheck mà không ra thông tin sản phẩm thì chưa chắc sản phẩm đó là giả nhé. Đơn giản là nhà sản xuất chưa đăng kí với họ mà thôi, họ không muốn mất tiền cho bên thứ 3 mà thôi. Vậy check bằng phần mềm iCheck là không hoàn toàn chính xác nhé các bạn.

Vậy dùng phần mềm nào mới check được hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Như các bạn đã biết để đăng kí sản phẩm phải đăng kí tại cơ quan có thẩm quyền cấp phép, đăng kí mã vạch cũng vậy. Doanh nghiệp phải đăng kí tại cơ quan có thẩm quyền. Theo mình được biệt ở Việt Nam đăng kí qua tổ chức VIỆN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM Có địa chỉ website tại http://gs1.org.vn/ vậy nên muốn check các bạn phải tải phần mềm của Viện về để check nhé, vậy mới chính xác được. iCheck chỉ nên đơn vị làm ra ứng dụng quảng cáo, liên kết để thu tiền nhà sản xuất và bán hàng cho người dùng thôi.

Phần mềm Scan and Check, check các sản phẩm Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ của mình các bạn hãy thông thái hơn, hiểu dúng về bản chất. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.