Tuyển cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Oyster Man

Chào các bạn, hiện nay việc bán hàng online khá phổ biến. Hoạt động này cũng giúp cho người bán hàng online kiếm thêm được khoản thu nhập cho cá nhân cũng vài triệu, có người làm tốt còn hơn làm chính ở công ty. Hoạt động bán hàng chủ yếu dựa trên mạng xã hội Facebook và bán hàng thông qua mối quan hệ sẵn có, mọi việc cũng khá đơn giản không có gì khó khăn cả. Hôm nay Quân chia sẻ cho các bạn cơ hội hợp tác cùng Quân để bán hàng online kiếm thêm thu nhập sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Nam Oyster Man. Ngoài ra Quân cũng tuyển các bạn có mong muốn làm đại lý, nhà phân phối cho sản phẩm trên toàn quốc.

Câu chuyện của Quân và đồng sáng lập về sản phẩm Oyster Man

Như các bạn biết thực phẩm chức năng là thuật ngữ không còn xa lạ gì ở các nước phát triển cả. Ở nước ngoài việc dùng thực phẩm chức năng như cơm bữa. Việc dùng thực phẩm chức năng giúp Phục hồi – Tăng cường – Duy trì các chức năng của cơ thể, chính vì vậy thể chất của họ luôn tốt hơn ta. Tại Việt Nam kinh tế dần dần phát triển, người dân bắt đầu chú ý hơn sức khỏe hơn. Việc mua và sử dụng thực phẩm chức năng cũng phổ biển hơn nhiều so với trước. Nhưng người Việt còn mang nặng tâm lý sính đồ ngoại. Không phủ nhận đồ ngoại không tốt, nhưng chính tâm lý sính đồ ngoại khiến các nhà kinh doanh lợi dụng sản xuất hàng nhái hàng giả rất nhiều, trên thị trường có đến 50% là hàng nhái và hàng giả nhưng người dùng lại không đủ kiến thức để nhận biết được hàng giả, nên nếu dùng thực phẩm chức ngoại không phải hàng phân phối chính hãng các bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng. Ngay cả khi đã phân phối chính hãng nhiều nhà kinh doanh vẫn sản xuất hàng nhái tại việt nam hay trung quốc trà trộn vào. Chính điều đó thôi thúc Quân và cộng sự dấn thân vào mảng này đem những sản phẩm tốt đến cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất cho người dùng. Xin thưa với các bạn Việt Nam là đất nước chuyên gia công không kém bất cứ đất nước nào trên thế giới, người Việt Nam chúng ta thông minh học hỏi rất nhanh, sản phẩm chúng ta làm ra thậm chí còn hơn cả nước ngoài. Vậy tại sao chúng ta không dùng hàng việt chứ, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, tránh được nạn hàng giả hàng nhái.

Hợp tác bán sản phẩm Oyster Man

Sản phẩm Osyter Man có gì ?

Hàu được biết là động vật có hàm lượng kẽm cao nhất. Theo thống kê, 100mg Hàu có chứa tới 47,8mg Kẽm, gấp 9 lần lượng Kẽm có trong 100mg thịt và 60 lần đối với 100mg cá tươi. Chính điều này là yếu tố khiến Hàu trở thành “Thực Phẩm Vàng” cho sinh lý nam giới. Kẽm được coi là nhân tố số 1 giúp cải thiện sinh lý nam giới, tăng chất lượng tinh trùng. Kẽm là chất không thể thiếu cho quá trình sản sinh Testosterone hormone sinh dục quan trọng nhất của phái mạnh.

Oyster Man chiết xuất 100% từ Hàu tự nhiên, là Thực phẩm chức năng dạng viên nang bổ sung vi chất cần thiết cho cơ thể. Khác với cách bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm tươi sống, việc bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn và không gây tác dụng phụ. Vì vậy, sử dụng Oyster Man là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay trong việc tăng cường sinh lý và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Công dụng của Oyster Man

Tăng cường sinh lý nam giới giúp cải thiện đời sống tình dục, kiểm soát duy trì thời gian yêu tối đa; tăng ham muốn tình dục, chống rối loạn cương dương không kiểm soát được “cậu nhỏ”…

Tăng cường Testosterone nội sinh: Thúc đẩy quá trình sản sinh hormone sinh dục phái mạnh Testosterone, tăng cường tổng hợp Protein, phát triển cơ bắp, bảo vệ thành mạch, xương chắc khỏe.

Sản phẩm Oyster Man Quân cam kết:

Đầy đủ giấy tờ cấp phếp bộ y tế

  •           Đầy đủ hóa đơn đỏ
  •           Chất lượng sản phẩm tốt
  •           Giá cạnh tranh nhất thị trường

Hợp tác với Quân và công ty như thế nào ?

Để hợp tác với Quân và công ty các bạn chỉ cần điền thông tin ở form liên hệ bên dưới. Quân sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận, gửi các bạn thông tin sản phẩm, cơ chế hợp tác với từng hình thức. Ngoài ra bạn nào chưa có kinh nghiệm bán hàng quân sẽ hướng dẫn đào tạo các bạn kĩ năng bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.